Gối Chống Trào Ngược Kháng Khuẩn Chống Thấm Jan Kids

Trào ngược dạ dày ở trẻ nhỏ không những gây ra cho bố mẹ nhiều phiền toái, lo âu mà trẻ nhỏ cũng khó chịu và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Hiểu được nỗi lòng của bố mẹ, Jan Kids cho ra đời Gối chống trào ngược Jan Kids không những làm tròn được chức năng ngăn trào ngược dạ dày ở trẻ, mà gối còn bảo vệ toàn diện trẻ nhỏ như cách mà bố mẹ nâng niu con yêu của mình.

Gối chống trào ngược chống thấm Jan Kids trải qua rất nhiều lần thử nghiệm, thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt bằng máy móc theo tiêu chuẩn Nhật Bản để cho ra đời sản phẩm chỉnh chu và an toàn nhất đến tay bố mẹ.

Thiết kế Gối chống trào ngược Kháng khuẩn Chống thấm Jan Kids

Hình dáng gối như một quả táo khổng lồ với độ nghiêng tiêu chuẩn 30 độ, đây là độ nghiêng được các bác sỹ nhi khoa khuyên dùng, giúp giảm nôn trớ hiệu quả cho trẻ. Bên cạnh đó, phần lõm ở giữa gối được may chắc chắc nhằm hạn chế tình trạng trượt khỏi gối và bảo vệ cột sống non nớt của trẻ.

Vỏ gối chống trào ngược kháng khuẩn chống thấm Jan Kids được làm từ 100% cotton cao cấp, được xử lý kháng khuẩn, gối được gia công với công nghệ chống thấm đặc biệt nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng khí, giúp giảm đến mức thấp nhất tình trạng bám bẩn khi sữa đổ, bé tè lên gối… Nhờ đó đảm bảo điều kiện vô trùng, vệ sinh cho bé.

Vỏ ruột gối kháng khuẩn chống thấm được làm từ chất liệu 100% polyester được xử lý kháng khuẩn ngăn không cho vết bẩn trà vào bên trong ruột gối.

Ruột gối được làm từ gòn 100% polyester được kiểm định tại trung tâm Boken theo tiêu chuẩn Nhật Bản không chỉ tạo sự êm ái, thoải mái cho bé, gòn bên trong ruột gối còn có khả năng chống khuẩn và khử mùi.

goi-chong-trao-chong-tham-jan-kidsQuy trình sản xuất và Chứng nhận chất lượng

Gối chống trào ngược Jan Kids không chỉ trải qua những quy trình khắt khe trong việc chọn lọc nguồn nguyên liệu chất lượng, đến khâu bán thành phẩm gối được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt thiết kế có đạt hay không, sau đó gối tiếp tục được kiểm tra kim loại (kiểm kim) và sau đó được đưa đi đóng gói bằng máy móc hiện đại.

Gối chống trào ngược Jan Kids đạt ISO 9001-2015: Hệ thống quản lý chất lượng; ISO 14001-2015: Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường; ISO 45001-2018: Tiêu chuẩn quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp; Giấy chứng nhận hợp quy do Viện nghiên cứu dệt may cấp.