Gợi ý quà đầy tháng ý nghĩa bạn không nên bỏ qua

Bạn sắp phải đi dự đầy tháng nhưng lại phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý quà đầy tháng ý nghĩa bạn không nên bỏ qua!

Trẻ sơ sinh là đối tượng mà làn da còn nhạy cảm, sức đề kháng yếu nên khả năng tự chống lại vi khuẩn giúp bảo vệ cơ thể chưa cao như người lớn. Vậy nên việc lựa chọn những món quà đầy tháng đảm bảo an toàn, chất lượng cũng cần được ưu tiên.

Gợi ý quà đầy tháng ý nghĩa bạn không nên bỏ qua

  1. Sữa tắm, dầu gội cho bé

Đây là một trong những sản phẩm thiết yếu mà bé sử dụng hằng ngày. Tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn sữa tắm, dầu gội chuyên dụng dành riêng cho trẻ theo từng giai đoạn phù hợp. Thành phần sản phẩm phải đảm bảo an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ.

  1. Địu em bé

Đai địu em bé là một sản phẩm hữu ích cho bé trong giai đoạn từ 3 – 4 tháng tuổi. Khi mẹ cần làm việc nhà hay đi ra ngoài mà không có ai bế bồng, mẹ có thể sử dụng để địu em bé tiện lợi, dễ dàng. Hứa hẹn sẽ là món quà đầy tháng tuyệt vời cho cả em bé và cho mẹ.

Gợi ý quà đầy tháng ý nghĩa bạn không nên bỏ qua

  1. Ghế nhún

Ghế nhún sẽ giúp bé nằm chơi chỉ với một cử động nhẹ nhàng sẽ giúp ghế nhún tự nhiên. Sản phẩm thường được sử dụng cho bé từ sơ sinh đến 2 tuổi, bé có thể nằm ngủ hoặc nằm tự chơi trên ghế, nhờ đó quá trình chăm trẻ cũng trở nên nhàn hơn.

Gợi ý quà đầy tháng ý nghĩa bạn không nên bỏ qua

  1. Lắc tay, lắc chân bằng bạc

Mua lắc bạc làm quà đầy tháng cho bé không chỉ là món trang sức cho thiên thần nhỏ dễ thương mà lắc bạc còn giúp tránh những cơn gió độc cho bé. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn dòng bạc có chất lượng tốt, tránh những loại bạc có pha tạp chất sẽ nhanh hỏng và làm ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của bé.

Gợi ý quà đầy tháng ý nghĩa bạn không nên bỏ qua

  1. Gối chống trào ngược

Ngày nay, gối chống trào là một trong những sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng nhằm cải thiện tình trạng ọc sữa, nôn trớ cho trẻ sơ sinh nói chung và trẻ mắc hội chứng trào ngược nói riêng. Với độ nghiêng đạt chuẩn từ 30 – 45 độ của gối sẽ nâng phần đầu cao hơn dạ dày để từ đó thức ăn xuôi xuống dạ dày dễ dàng mà không bị trào ngược trở lại.

Gợi ý quà đầy tháng ý nghĩa bạn không nên bỏ qua

Bạn có thể đặt mua gối chống trào ngược Jan Kids làm quà đầy tháng cho bé bằng cách liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn hoặc trực tiếp đến mua hàng tại 285 Lãnh Binh Thăng – Quận 11 – TPHCM nhé!