Gợi ý những món quà đầy tháng ý nghĩa

Một món quà ý nghĩa trong ngày đầy tháng sẽ thay bạn gửi gắm tình cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho em bé. Thay vì mua những món quà tượng trưng thì nhiều người đã lựa chọn những món quà thiết thực hơn để tránh lãng phí. Dưới đây là gợi ý những món quà đầy tháng ý nghĩa cho cả bé trai lẫn bé gái, bạn có thể tham khảo nhé!

Gợi ý những món quà đầy tháng ý nghĩa

  1. Lắc bạc

Người xưa quan niệm rằng, lắc bạc có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khoẻ của bé, tránh được những cơn gió độc. Vậy nên bạn cũng có thể lựa chọn lắc tay hoặc lắc chân bằng bạc để làm quà đầy tháng. Nên chọn các loại lắc có độ nhẵn và độ rộng vừa phải để tránh hằn lên tay bé, cũng tránh mua lắc quá rộng lỡ bị tuột ra mà không để ý.

Gợi ý những món quà đầy tháng ý nghĩa

  1. Bình sữa

Đối với những trẻ bú bình, bình sữa là món quà thiết thực không thể thiếu đối với trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, cứ 6 tháng mẹ sẽ lại thay bình sữa cho bé một lần nên nếu lựa chọn loại bình sữa phù hợp, núm ti an toàn, đảm bảo hợp vệ sinh cũng sẽ là món quà tuyệt vời cho em bé nhân ngày đầy tháng.

Gợi ý những món quà đầy tháng ý nghĩa

  1. Máy hâm sữa

Máy hâm sữa là sản phẩm giúp hỗ trợ bảo quản phần sữa tốt hơn, tránh hư hỏng. Nếu lựa chọn máy hâm sữa làm quà đầy tháng chứng tỏ bạn là một người không chỉ quan tâm đến sức khoẻ của trẻ mà còn giúp cho các mẹ bỉm tiết kiệm được thời gian chăm sóc con.

Gợi ý những món quà đầy tháng ý nghĩa

  1. Quần áo

Trong dịp đầy tháng, quần áo cũng là một trong những thứ được lựa chọn để làm quà. Bạn có thể lựa chọn những bộ đồ có chất thấm hút tốt như contton, thun lạnh… để đảm bảo bé luôn được thoải mái, không lo bí bách.

Gợi ý những món quà đầy tháng ý nghĩa

  1. Gối chống trào ngược

Là một trong những dòng sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay, gối chống trào mang đến nhiều công dụng tuyệt vời giúp hỗ trợ và hạn chế tối đa tình trạng nôn trớ, ọc sữa cho trẻ sơ sinh nói chung và trẻ bị trào thực thực quản nói riêng. Bên cạnh đó, một chiếc gối chống trào cũng làm tốt “vai trò” của mình khi không chỉ cải thiện chứng trào ngược dạ dày mà còn hỗ trợ bé phát triển những kỹ năng vận động cần thiết (tập ngồi, tập bò…)

Gợi ý những món quà đầy tháng ý nghĩa

Bạn có thể tham khảo và tìm mua gối chống trào ngược Jan Kids làm quà đầy tháng ý nghĩa cho bé trực tiếp tại địa chỉ 285 Lãnh Binh Thăng – Quận 11 – TPHCM. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc nhé!