Gối Chống Trào Ngược Jan Kids Mèo cam

Thiết kế Gối Chống Trào Ngược Jan Kids Mèo cam

Gối chống Trào Ngược Jan Kids Mèo cam có thiết kế độc đáo, mặt gối có độ nghiêng 30 độ để khi nằm lên phần đầu luôn cao hơn mông trẻ. Đây là tư thế tốt nhất cho trẻ sau khi đã bú no, theo khuyến cáo của các bác sĩ.

Giữa gối được thiết kế có phần lõm được may khéo léo kèm theo miếng đệm chắc chắn nhằm hỗ trợ cho đường cong tự nhiên của cột sống ở trẻ sơ sinh, đồng thời giúp cố định tư thế nằm, tránh trượt, té ngã khỏi gối.

Khóa kéo được may giấu kín kèm theo bảo hộ khóa kéo an toàn, tránh tai nạn hóc nghẹn. Toàn bộ gối không sử dụng kim loại, đường may chắc chắn để tránh mọi tổn thương cho trẻ sơ sinh.

Vỏ và ruột gối chống trào ngược Jan Kids có thể tháo rời khi cần vệ sinh.

Vỏ gối kháng khuẩn chống thấm: Ngoài chức năng kháng khuẩn, gối được gia công với công nghệ chống thấm đặc biệt, giúp giảm đến mức thấp nhất tình trạng bám bẩn khi sữa đổ, bé tè lên gối nhưng vẫn thoáng khí, có khả năng thấm hút mồ hôi, đảm bảo không bị hầm, bí, tạo cảm giác mềm thoáng tối đa.

Vỏ ruột gối kháng khuẩn chống thấm được làm từ chất liệu 100% polyester không gây bụi làm dị ứng, ngăn chặn mạt bụi giảm kích ứng da ở trẻ và được may kín lại nhằm đảm bảo độ dốc chuẩn của sản phẩm.

Ruột gối được làm từ gòn 100% polyester không chỉ tạo sự êm ái, thoải mái cho bé, gòn bên trong ruột gối còn có khả năng chống khuẩn và khử mùi

Chứng nhận chất lượng

Gối chống trào ngược Jan Kids đạt ISO 9001-2015: Hệ thống quản lý chất lượng; ISO 14001-2015: Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường; ISO 45001-2018: Tiêu chuẩn quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp; Giấy chứng nhận hợp quy do Viện nghiên cứu dệt may cấp.

Gối chống trào ngược Jan Kids sản xuất bởi Công ty TNHH JANICE

Địa chỉ: Số 4, Đường 9A, KCN Biên Hòa 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH JAN CENTER

Địa chỉ: 285 Lãnh Binh Thăng, phường 8, quận 11, TP HCM

Hotline: 0395 35 45 65

Email: jancenter2020@gmail.com