Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Phú Nhuận

Là những người làm cha, làm mẹ, ai cũng mong muốn dành những thứ tốt nhất cho con, để con có thể ăn ngon, ngủ giỏi cũng như phát triển khỏe mạnh. Chính vì vậy, nhiều công cụ sản phẩm cũng lần lượt ra đời nhằm hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Trong đó, không thể bỏ qua gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh- một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao trong quá trình hỗ trợ giảm thiểu nôn trớ, trào ngược dạ dày tốt nhất hiện nay.

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Phú Nhuận

Gối chống trào ngược xuất hiện như một “vị cứu tinh” cho những em bé thường xuyên xảy ra tình trạng nôn trớ, ọc sữa sau khi đã ăn bú no. Đó chính là những biểu hiện của chứng trào ngược dạ dày do sinh lý. Theo nghiên cứu cho thấy, 80% số trẻ sơ sinh hiện nay đều là những đối tượng có nguy cơ mắc chứng trào ngược. Chính vì vậy, gối chống trào ngược ra đời cũng chính là giải pháp an toàn, hiệu quả hàng đầu mà bố mẹ không thể bỏ qua.

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Phú Nhuận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng gối chống trào khác nhau: gối chống trào chữ U, chữ C, gối chống trào dạng nệm thoải, gối chống trào đa năng (dòng gối này thường đi kèm những tính năng như gác chân, đồ chơi cho bé)… Để đảm bảo hỗ trợ hiệu quả cho trẻ, bố mẹ cần lựa chọn gối phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc biệt nên chọn mua tại những cơ sở, địa chỉ uy tín để đảm bảo là hàng chính hãng, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhé!

Tại Phú Nhuận, để tìm mua gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh, bố mẹ có thể tham khảo và tìm mua gối chống trào ngược Jan Kids- sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

Để nâng đỡ toàn diện cơ thể bé nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái trong tư thế nằm, gối chống trào Jan Kids tựa như một quả táo khổng lồ, được thiết kế với bản rộng nhằm nâng đỡ từ đầu đến mông, chân kể cả những trẻ có thể trạng to lớn. Bên cạnh đó, cảm giác êm ái nhờ ruột gối từ bông gòn nhân tạo sẽ giúp bé ngủ ngon hơn như lúc mẹ nâng niu, vỗ về. Gối chống trào ngược Jan Kids có độ nghiêng 30 độ- dựa theo nghiên cứu của các chuyên gia châu Âu, đây là độ nghiêng thích hợp cho trẻ sơ sinh nói chung và trẻ bị trào ngược dạ dày, nôn trớ do sinh lý nói riêng. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao mà không cần đến sự hỗ trợ của thuốc hay các phương pháp điều trị can thiệp khác.

Qua bài viết trên, hi vọng gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh Jan Kids là một gợi ý cho những bố mẹ đang cần tìm mua gối chống trào. Bạn có thể liên hệ đặt hàng với chúng tôi qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn miễn phí cũng như hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng nhé!