Gối chống trào ngược tại Cần Giuộc

Với sự phổ biến và sử dụng ngày một nhiều, sản phẩm gối chống trào ngược hiện nay có khá nhiều thương hiệu và kiểu dáng khác nhau ra đời, nhằm đem đến sự đa dạng trong sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên có không ít hàng nhái kém chất lượng đang được bán với mức giá rẻ tràn lan trên thị trường khiến mẹ hoang mang không biết sử dụng sản phẩm nào cho con.  

Gối chống trào ngược tại Cần Giuộc

Jan Kids là thương hiệu hàng đầu mẹ nên tham khảo sử dụng cho bé. Bằng công nghệ và quy trình sản xuất chuẩn Nhật Bản, đã đem về cho thương hiệu này rất nhiều nhận định và đánh giá chất lượng an toàn, được sự đón nhận đông đảo của các mẹ bỉm tin tưởng sử dụng cho bé.  

Thiết kế gối chống trào ngược của Jan Kids có độ nghiêng đạt chuẩn, phần thân gối có phần trũng ở giữa, đây là điểm tựa giúp con luôn được bao bọc, tránh lẫy ra ngoài. Ngoài ra chiếc gối này còn hỗ trợ rất trợ trong thời gian bé tập ngồi, giúp mẹ cho bé bú đúng tư thế, giúp bé có góc nhìn cao vui chơi quan sát mọi vật xung quanh tốt hơn. Đặc biệt nhất là công dụng hỗ trợ hệ tiêu hoá và hệ hô hấp giúp bé ăn ngon ngủ khỏe, mẹ an tâm làm việc.

Gối chống trào ngược tại Cần Giuộc

Jan Kids áp dụng những công nghệ tiên tiến vào trong mọi khâu sản xuất, chất liệu gối thông thoáng, chống thấm kháng khuẩn bảo vệ sức khoẻ của trẻ ngay từ nhỏ. Gối luôn có độ mềm mại và đàn hồi ổn định, cho bé cảm giác thân thuộc như vòng tay ba mẹ. Vỏ gối với thiết kế tách rời dễ dàng vệ sinh, mẹ dù bận rộn vẫn có thể nhanh chóng thay vỏ gối mới cho bé.

Bạn cần mua và trải nghiệm ngay sản phẩm chống trào ngược Jan Kids, bạn hãy liên hệ qua Hotline 0395.35.45.65 để được mua gối chống trào ngược tại Cần Giuộc chính hãng để được giao hàng và miễn phí vận chuyển nhanh chóng. 

Jan Kids luôn tự hào là thương hiệu được mẹ trao lòng tin đồng hành cùng bé ngay từ những ngày đầu đời, bên cạnh bảo vệ giúp con phát triển tốt hơn.