Gối chống trào ngược tại Tân Phú Đông

Gối chống trào ngược Jan Kids luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích không chỉ ở các mẹ mà còn các bé. Đa dạng các màu sắc và hoạ tiết bắt mắt, chất liệu gối êm ái thông thoáng, chất lượng an toàn luôn được đảm bảo chính là những ưu điểm khiến Jan Kids được khách hàng ưu ái sử dụng. Với kích thước vặn cho việc di chuyển, quai cầm chắc chắn thích hợp mang theo ngay cả khi ra ngoài. 

Gối chống trào ngược tại Tân Phú Đông

Là sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh, Jan Kids luôn đặc biệt chú ý trong mọi thành phần sử dụng sản xuất, không chỉ áp dụng quy trình chuẩn Nhật Bản, từng chất liệu luôn được kiểm định nghiêm ngặt không gây hại, an toàn cho bé, chống thấm, kháng khuẩn. 

Gối chống trào ngược tại Tân Phú Đông

Vậy sử dụng và tìm hiểu gối chống trào Jan Kids đã lâu, bạn đã biết bảo quản đúng cách hay chưa?

Ngay sau khi nhận sản phẩm, bạn nên giặt vỏ gối ngay khi mới mua, phơi khô sau khi giặt dưới ánh nắng mặt trời. Bảo quản bằng cách:

+ Lau nhanh khi có vết bẩn trên gối

+ Thường xuyên vệ sinh gối

+ Phơi gối dưới ánh nắng mặt trời, nên phơi mặt trái để tránh bay màu

– Hướng dẫn giặt vỏ gối đúng cách:

+ Giặt máy, nhiệt độ nước không quá 40 ; không giặt chung với đồ có màu

+ Không được sử dụng nước tẩy áo trong quá trình giặt

+ Có thể cho vỏ gối vào máy sấy khô, nhiệt độ không quá 110

+ Ủ/là ở nhiệt độ không quá 110

+ Không được giặt khô

Hiện nay có khá nhiều hàng nhái gối chống trào, để mua gối chống trào ngược tại Tân Phú Đông chính hãng, bạn hãy liên hệ qua Hotline 0395.35.45.65 để được Jan Kids tư vấn. Chúng tôi luôn đặt cao chất lượng, sản phẩm với mức giá hợp lý, mang đến dịch vụ trải nghiệm hoàn hảo cho cả mẹ và bé. Miễn phí vận chuyển và cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm để mẹ chăm sóc bé tốt hơn. 

Jan Kids rất hân hạnh khi được lựa chọn đồng hành cùng bé trong hành trình khôn lớn bảo vệ con phát triển toàn diện, góp mặt trong chặng đường dài cùng mẹ và bé.