Gối chống trào kháng khuẩn chống thấm ở Bình Chánh

Có thể nói rằng, gối chống trào ngược kháng khuẩn- chống thấm Jan Kids được xem là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vậy điều gì đã làm nên một thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều bố mẹ quan tâm và tin tưởng cho bé sử dụng đến vậy?

Khác với các dòng gối chống trào truyền thống trước đây, Jan Kids đã có một bước ngoặt lớn trong việc cải tiến sản phẩm. Bằng việc chú trọng đến đối tượng sử dụng là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Jan Kids đã dựa trên dây chuyền đạt chuẩn châu Âu, kết hợp hai chức năng trong cùng một sản phẩm: chức năng kháng khuẩn kèm chống thấm.

Gối chống trào kháng khuẩn chống thấm ở Bình Chánh

  • Kháng khuẩn, khử mùi để đảm bảo vi khuẩn không thể xâm nhập, bụi mạt không thể bám bẩn.
  • Chống thấm để luôn đảm bảo bé được an toàn trong điều kiện vô trùng, sạch khuẩn. Làm giảm tối đa khả năng bám bẩn, thấm hút mồ hôi tốt.

Gối chống trào kháng khuẩn- chống thấm Jan Kids được thiết kế với độ nghiêng đặc biệt- 30 độ. Đây được xem là độ nghiêng lý tưởng phù hợp với khuyến cáo của các chuyên gia, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, hệ hô hấp cũng như giảm thiểu khả năng trào ngược thức ăn, nôn trớ sữa… Đồng thời giúp nâng tầm nhìn của bé lên cao, có tác động rất lớn đối với thế giới quan của bé. Mẹ cũng có thể đặt bé nằm nghỉ ngơi, thư giãn trên gối rồi đọc sách cho bé nghe, xem flashcard, massage cho bé… Đặc biệt, khi bé bước sang một giai đoạn phát triển mới, mẹ hãy tháo rời vỏ gối, dùng ruột chữ C tập cho bé nằm sấp để giúp cổ cứng cáp hơn. Giúp cho bé tập ngồi dễ dàng mà không sợ bị ngã ngửa đột ngột ra sau.

Gối chống trào kháng khuẩn chống thấm ở Bình Chánh

Với một sản phẩm đa năng, đa công dụng, xứng đáng để cho bé có những trải nghiệm tuyệt vời như vậy, bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một em gối chống trào ngược “quốc dân” của Jan Kids thôi nào! Với nhiều năm kinh nghiệm, Jan Kids tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ sơ sinh nói chung và gối chống trào kháng khuẩn- chống thấm nói riêng. Bằng tất cả tình yêu thương dành cho con trẻ, Jan Kids cam kết bán hàng chính hãng uy tín, chất lượng, cam kết giá thành hợp lý so với thị trường.

Hãy cho bé thoải mái trải nghiệm miễn phí gối chống trào Jan Kids tại 285 Lãnh Binh Thăng- Quận 11- TP HCM hoặc bố mẹ nào ở xa có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0395.354.565 nhé!