Gối chống trào ngược tại Cái Răng

Mẹ luôn là người bạn đồng hành đầu tiên và là người quan tâm, chú ý đến từng sản phẩm, từng bước đi đầu tiên của con. Đối với bất kỳ bà mẹ nào, từng sản phẩm hay vật dụng liên quan tới cuộc sống hằng ngày của con luôn phải đảm bảo chất lượng nhất. Bởi đối với mẹ con là cả một món quà quý giá luôn cần được bảo vệ.

Các sản phẩm dành cho bé luôn được các mẹ lưu ý ở bảng thành phần, chất liệu, cùng những mô tả đánh giá xung quanh sản phẩm đó. Trước khi chọn lựa một sản phẩm tin dùng cho con, mẹ sẽ luôn đưa ra đánh giá và tìm hiểu thật kỹ để tìm ra sản phẩm xứng đáng nhất. 

Gối chống trào ngược tại Cái Răng

Là một trong những thương hiệu gối chống trào cho bé được mẹ quan tâm và lựa chọn. Jan Kids rất vinh dự khi được tin tưởng, gửi gắm sứ mệnh giúp bé được phát triển khoẻ mạnh, đồng hành trong hành trình khôn lớn. 

Gối chống trào ngược Jan Kids với thiết kế đặc biệt với tính năng làm giảm thiểu và loại bỏ tình trạng trào ngược dạ dày ở trẻ nhỏ. Gối tạo ra tư thế nằm hoàn hảo với độ nghiêng 30 độ để giảm thiểu tình trạng trớ sữa cho bé, giúp con có cảm giác thoải mái dễ chịu sau khi ăn no. Độ đàn hồi ổn định cùng bề mặt gối êm ái giúp bé thoải mái nằm hoạt động cả ngày.

Gối chống trào ngược tại Cái Răng

Không chỉ riêng công dụng chống trào cho trẻ, chiếc gối này còn hỗ trợ con tập lẫy, tập ngồi. Nâng đỡ và cố định khung xương còn yếu của con con, bảo vệ bé không lật khỏi gối khi biết lẫy.

Lớp vỏ gối dễ tháo rời và vệ sinh với khóa kéo giấu kín,  không bị bám bụi hay để lại vết ố, không gây kích ứng mẩn đỏ da bé. Chất liệu sử dụng 100% cotton cao cấp, mềm mịn. Đảm bảo an toàn trong khâu sản xuất và thành phẩm khi sản phẩm luôn được kiểm định nghiêm ngặt

Để mua gối chống trào ngược tại Cái Răng chính hãng cho bé, bạn hãy liên hệ qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng, mang đến những sản phẩm an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé.