Gối chống trào ngược kháng khuẩn Jan Kids

Những chiếc Gối chống trào ngược Jan Kids ra đời bằng tất cả tâm huyết của những người làm cha mẹ nghiên cứu, vì thế mà chiếc gối được chỉnh chu từ thiết kế, quy trình sản xuất nghiêm ngặt bằng thiết bị hiện đại và trải qua khâu kiểm tra sản phẩm nhiều lần trước khi đến tay người tiêu dùng để đảm bảo rằng chiếc Gối chống trào Jan Kids không chỉ làm tốt nhiệm vụ hạn chế trào ngược dạ dày ở trẻ mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Thiết kế Gối chống trào ngược kháng khuẩn Jan Kids

Hình dáng gối như một quả táo khổng lồ với độ nghiêng 30 độ giúp giảm nôn trớ hiệu quả cho trẻ. Bên cạnh đó, phần lõm ở giữa gối được may chắc chắc nhằm hạn chế tình trạng trượt khỏi gối và bảo vệ cột sống non nớt của trẻ.

Vỏ gối chống trào ngược kháng khuẩn Jan Kids với chất liệu 100% cotton cao cấp thoáng  mát và được xử lý kháng khuẩn giúp đảm bảo các vi khuẩn, bụi, mạt… không thể xâm nhập, gây tổn hại đến trẻ, giảm kích ứng da.

Vỏ ruột gối kháng khuẩn chống thấm được làm từ chất liệu 100% polyester và Ruột gối được làm từ gòn 100% polyester không chỉ tạo sự êm ái, thoải mái cho bé, gòn bên trong ruột gối còn có khả năng chống khuẩn và khử mùi

Chứng nhận chất lượng

Để có được chiếc gối hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng, chiếc Gối chống trào ngược Jan Kids đã trải qua những quy trình khắt khe trong việc chọn lọc nguồn nguyên liệu sao cho an toàn nhất cho trẻ nhỏ, đến khâu sản xuất bằng công nghệ hiện đại và khẩu thành phẩm phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.

Gối chống trào ngược Jan Kids đạt ISO 9001-2015: Hệ thống quản lý chất lượng; ISO 14001-2015: Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường; ISO 45001-2018: Tiêu chuẩn quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp; Giấy chứng nhận hợp quy do Viện nghiên cứu dệt may cấp.