Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hải Dương

Phần lớn trẻ sơ sinh sau khi bú sữa no hay ăn no thường xảy ra hiện tượng trào ngược, nôn trớ làm cho bố mẹ đều lo lắng. Bởi nếu như tình trạng này xảy ra thường xuyên mà không có sự can thiệp hay hỗ trợ kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như sự phát triển sau này của trẻ.

Để khắc phục vấn đề này, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm gối chống trào ngược cho bé. Với công dụng hỗ trợ chống trào ngược, ọc sữa được các mẹ bỉm truyền tai nhau sử dụng. Vậy thực sự gối chống trào ngược có tốt “như lời đồn?”

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hải Dương

Gối chống trào là dòng gối dùng cho bé nằm trong và sau quá trình ăn bú, giúp định hình tư thế nằm của bé ở độ nghiêng từ 15-45 độ so với mặt phẳng ngang. Nhờ đó, hạn chế được tình trạng bé bị chớ sữa, ọc sữa hay nôn trớ khi vừa ăn hay bú no. Giúp bé thoải mái, thư giãn nằm nghỉ ngơi và cải thiện hệ tiêu hóa cũng như sức đề kháng tốt hơn. Đồng thời, với cấu tạo nghiêng đặc biệt của riêng gối chống trào Jan Kids còn giúp giữ một lượng acid trong dạ dày, làm thông thoáng đường thở giúp bé dễ chịu hơn khi ăn no.

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hải Dương

Có thể nói, gối chống trào ngược được xem là “tín đồ” sản phẩm giúp hỗ trợ mẹ trong quá trình chăm sóc bé một cách tốt nhất và dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn giúp ngăn chặn các bệnh lý liên quan đến dạ dày xuất hiện. Như vậy, mẹ có thể cho bé trải nghiệm gối chống trào ngược ngay từ bây giờ để giúp hỗ trợ phát triển toàn diện cho sức khỏe của con, cũng như giúp bé ăn ngon, ngủ giỏi hơn nhé!

Giờ đây, để chọn mua gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh chính hãng, uy tín với giá tốt tại Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung, Jan Kids là thương hiệu, là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Đừng quên liên hệ để được tư vấn đặt mua gối chống trào Jan Kids qua Hotline 0395.35.45.65 ngay hôm nay bạn nhé!

Jan Kids- luôn bên cạnh đồng hành trên mỗi bước con đi!