Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Nội

Chứng trào ngược dạ dày, thực quản ở trẻ sơ sinh là một trong những hiện tượng sinh lý thường gặp. Ngày nay, theo thống kê cứ 10 trẻ sơ sinh thì có hết 7 trẻ thường xảy ra tình trạng nôn trớ, ọc sữa sau khi bú.

Để kiểm soát và cải thiện tình trạng trào ngược dạ dày không khó, chỉ cần mẹ biết được những nguyên nhân gây nên trào ngược sau đây:

  • Đối với trẻ sơ sinh, dạ dày chưa hoàn thiện, có đoạn thực quản bụng rất ngắn, thậm chí chưa tới 1cm. Do đó khi ăn bú, thức ăn dễ bị trào ra khỏi dạ dày lên thực quản, gây ra những hiện tượng chớ sữa, ọc sữa, nôn trớ… mà bố mẹ thường thấy

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Nội

  • Hệ tiêu hóa của trẻ chưa ổn định, cộng thêm cơ thắt ở 2 đầu dạ dày đóng mở chưa đều nên khi cơ thắt vô tình mở ra, thức ăn sẽ bị trào ngược. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ dần cải thiện khi bé lớn lên nên không cần quá lo lắng
  • Tư thế bú mẹ chưa đúng: nhiều mẹ bỉm thường không để mấy để ý đến tư thế khi cho bé bú bởi cứ nghĩ rằng chỉ cần con bú no là đủ, mà không biết rằng tư thế bú mẹ cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình gây nên trào ngược

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Nội

Để bé không phải cảm thấy khó chịu, tức tối mỗi khi trào ngược xuất hiện sau bữa ăn, gối chống trào ngược– một tín đồ sản phẩm hữu ích đã ra đời và được xem như một giải pháp mới dành cho trẻ sơ sinh.

Trải qua nhiều nghiên cứu và dựa trên dây chuyền sản xuất châu Âu, gối chống trào ngược ngày nay đã trở thành một trong những phương pháp tối ưu nhằm cải thiện tình trạng trào ngược, chống nôn trớ, chớ sữa hiệu quả. Đồng thời đảm bảo an toàn và hoàn toàn phù hợp với trẻ nhỏ.

Ngày nay, mức độ tinh vi làm giả, hàng nhái kém chất lượng ngày càng tràn lan khiến bố mẹ khó phân biệt. Để chọn mua gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, vui lòng liên hệ với Jan Kids qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn nhanh chóng!