Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Nam

Chứng trào ngược dạ dày sinh lý thường đem đến những phiền toái, gây khó chịu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, tâm lý những người làm cha, làm mẹ cũng cảm thấy lo lắng, xót con mỗi lần con nôn trớ, chớ sữa sau khi ăn bú. Đó cũng chính là lý do mà nhiều công cụ sản phẩm đã lần lượt ra đời nhằm cải thiện tình trạng trào ngược cho trẻ. Trong đó không thể bỏ qua gối chống trào ngược cho trẻ.

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Nam

Gối chống trào là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng, dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Gối có thiết kế đặc biệt nhằm mang lại nhiều công dụng vượt trội để hỗ trợ cho bé trong suốt những năm tháng đầu đời.

Một vài công dụng đa năng của gối chống trào mà bố mẹ cần biết:

  • Cải thiện hiệu quả tình trạng trào ngược dạ dày: Gối chống trào chuyên dụng có độ nghiêng từ 15-45 độ, giúp định hình tư thế nằm với phần đầu cao hơn bụng, nhờ đó hạn chế được tình trạng trào ngược
  • Cố định khung xương cho trẻ: Với độ nghiêng đạt chuẩn theo khuyến cáo là tư thế tốt nhất cho trẻ giúp cố định khung xương, hạn chế cong vẹo cột sống.

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Nam

 

  • Có thể dùng làm ghế, nệm ngủ: Trải qua nhiều phát triển, gối chống trào ngược cũng dần có những sự đổi mới và tối ưu hóa trong sản phẩm. Nhiều dòng gối chống trào hiện nay còn có chức năng như một chiếc nôi nhỏ cho trẻ ngủ. Hay có thể sử dụng nệm chống trào như một chiếc ghế ngồi với công dụng vừa chống trào ngược khi ăn, vừa tập cho bé ngồi đúng tư thế sau này

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng gối chống trào ngược được bán tràn lan, do đó mua phải hàng giả, hàng nhái là điều không thể tránh khỏi. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, mua phải hàng kém chất lượng, bố mẹ có thể tham khảo mua gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Nam bằng cách liên hệ với Jan Kids qua Hotline 0395.35.45.65 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng!