Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Giang

Hiện tượng trào ngược dạ dày ở trẻ sơ sinh thường được gọi là “trớ”. Đây là tình trạng trẻ thường bị nôn, ọc sữa ngay sau khi ăn bú no.

Trào ngược dạ dày được chia làm 2 loại, bao gồm: trào ngược sinh lý và trào ngược bệnh lý.

  • Đối với trào ngược bệnh lý: xảy ra do hệ tiêu hóa ở trẻ bị dị tật bẩm sinh, hoặc do tình trạng trào ngược đã xảy ra trong một thời gian dài và ngày càng trở nên nghiêm trọng do bị biến chứng. Trong trường hợp trẻ bị trào ngược do bệnh lý, bố mẹ nên cho trẻ thăm khám và điều trị theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa, tránh để lâu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Giang

  • Đối với trào ngược do sinh lý: thường xảy ra trong quá trình cho bé ăn hoặc sau khi ăn bú. Tuy chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường, không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nếu không được quan tâm và hỗ trợ kịp thời cũng sẽ khiến trẻ bị trào ngược nặng, nguy hiểm hơn là để lại những hậu quả sau này

Để giảm thiểu nỗi khó chịu, phiền toái của trẻ khi bị trào ngược dạ dày, thực quản quấy rầy cũng như tâm lý lo lắng của bố mẹ, một trong những giải pháp được nhiều mẹ bỉm tin dùng hiện nay là cho trẻ sử dụng gối chống trào ngược chuyên dụng- đây là sản phẩm mang lại hiệu quả cao, công dụng “vượt trội”.

Gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Giang

Thực tế, các chuyên gia đánh giá cao việc cho trẻ sử dụng gối chống trào ngược nhờ độ nghiêng đạt chuẩn theo nghiên cứu là từ 15-45 độ. Giúp nâng đỡ phần đầu của bé cao hơn dạ dày để từ đó, thức ăn xuôi xuống mà không bị trào ngược trở lại. Đồng thời, tư thế này còn giúp hỗ trợ cho quá trình máu lưu thông đi khắp cơ thể bé. Và là tư thế nằm tốt nhất giúp trẻ không bị cong vẹo cột sống hay ảnh hưởng khung xương.

Hiện nay, Jan Kids là một trong những đơn vị uy tín phân phối gối chống trào ngược cho trẻ sơ sinh tại Hà Giang nói riêng và Việt Nam nói chung mà bố mẹ có thể tham khảo. Đặc biệt, khi liên hệ đặt hàng qua Hotline 0395.35.45.65, sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc và tặng kèm vỏ gối dự phòng. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt gối chống trào Jan Kids ngay hôm nay!